Tốc độ tăng trưởng chóng mặt của Suzuki Vitara

02/09/2017 bởi Quản trị viên

Từ những tìm hiểu của mình, Đại lý Suzuki Phổ Quang đã biết được rằng, mới đây Suzuki Vitara Brezza đã phá vỡ kỷ lục về doanh số bán hàng trong tháng 4 với 10.653 xe, mẫu xế hộp này có tăng trưởng nhanh đến mức trong tháng 5 đã vượt ngưỡng 12.375 xe tại thị trường Ấn Độ.

Doanh số ấn tượng mỗi tháng

Được biết, dòng xe mới này nhận được phong cách thiết kế dựa trên nền tảng có sẳn của Suzuki C, xe Suzuki Vitara 2017 Brezza là dòng xe thuộc phân khúc SUV mini đầu tiên của Maruti Suzuki. Xế hộp bắt đầu được bán ra ngoài thị trường vào tháng 3/2016, không lâu sau đó nhanh chóng đạt mốc doanh số trên 100.000 xe tính đến tháng 2/2017.

Vitara mới này nhận được phong cách thiết kế dựa trên nền tảng có sẳn của Suzuki C

Thêm vào đó, nếu tính tổng khi cộng dồn với doanh số tháng 3,4,5 trong năm nay, lần lượt là 10.057 xe, 10.653 xe và 12.375 xe, Suzuki Vitara Brezza đã bán ra ngoài thị trường đến 150.000 xe kể từ khi bắt đầu xâm nhập vào phân khúc SUV, mang đến nhiều niềm tự hào cho Suzuki.

Đặc biệt nhất, nếu tính trong 6 tháng đầu năm trong năm 2017, trung bình mỗi tháng Suzuki Vitara đều có cơ hội trao đến tay người tiêu dùng 10.000 xe/tháng. Đủ chứng minh được sức hút của xe, cũng như khả năng cạnh tranh có 1-0-2 của sản phẩm đang rất được quan tâm này.

Sở hữu những gì để chinh phục khách hàng?

Suzuki Vitara Brezza có 6 cấu hình khác nhau: LDI, LDI (O), VDI, VDI (O), ZDI và ZDI+. Nhưng hầu hết, xe sở hữu kích thước lần lượt là chiều dài 3.995 mm x chiều rộng 1.790 mm x chiều cao 1.640 mm, chiều dài trục cơ sở của xe đạt mức 2.500 mm, đủ rộng rãi thoải mái cho cả gia đình ngồi.

Suzuki Vitara Brezza có 6 cấu hình khác nhau: LDI, LDI (O), VDI, VDI (O), ZDI và ZDI+

Cung cấp sức mạnh cho xe, chính là sức mạnh đến từ khối động cơ sử dụng máy dầu diesel dung tích 1.3 lít DdiS 200, có thể sản sinh công suất cực đại là 88.47 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 200 Nm, xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp. Nhờ đó, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng rất ấn tượng, chỉ mất 24.3 km/ lít.

Maruti Suzuki đang cố gắng hoàn thành những công nghệ hàng đầu hơn nữa, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng khi tìm đến Vitara Brezza. Vì thế, có thể thương hiệu này sẽ cho ra mắt thêm các tùy chọn động cơ xăng và hộp số bán tự động dành cho xe thế hệ mới.

Maruti Suzuki đang cố gắng hoàn thành những công nghệ hàng đầu hơn

Hơn nữa, động cơ sử dụng xăng của Suzuki Vitara Brezza chắc chắn sẽ là động lực thúc đẩy các biến thể SUV tiêu chuẩn, hướng đến các phân khúc người tiêu dùng mới, song song với đó sẽ bắt đầu kế hoạch lấn sân sang tham gia vào thị trường xuất khẩu.

Theo nhiều nguồn tin tức ô tô trên thế giới cung cấp, tiếp bước ánh hào quang của Vitara Brezza, rất có thể trong thời gian sắp tới Maruti Suzuki sẽ mang kế hoạch, sản xuất một biến thể SUV lớn hơn vào năm 2020, nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Mahindra XUV500 và Tata Hexa.

Tổng hợp và biên tập
http://www.suzukiphoquang.org/toc-do-tang-truong-chong-mat-cua-suzuki-vitara-78.html